QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN

  • Đối với quý khách xem iphone trên website: bizphone.vn và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết sản phẩm chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc của đồng hồ thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.
  • Với Quý khách tại Việt Trì – Phú Thọ: Nhân viên cửa hàng Bizphone sẽ trực tiếp giao tận tay sản phẩm cho quý khách hàng. Khách hàng sẽ được Miễn Phí Vận Chuyển 100% đến địa chỉ giao hàng quý khách. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 24h-48h đồng hồ kể cả ngày lễ và chủ nhật.
  • Với quý khách ở nơi khác ngoài Việt Trì – Phú Thọ: Bizphone giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh ViettelPost, VNPost hoặc theo phương thức khách hàng mong muốn. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Gia Huy Mobile để thỏa thuận phương thức vận chuyển. Khách hàng sẽ được Miễn Phí Vận Chuyển 100% đến địa chỉ giao hàng quý khách. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 2 -10 ngày làm việc.
  • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.
  • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của BizPhone!